Mỗi loại sản phẩm làm từ da đều có những khác biệt và nét độc đáo riêng. Tuy nhiên, đối với sản phẩm da cá sấu thật lại đặc biệt hơn hẳn vì những đặc điểm được biết đến nhiều như độ đàn hồi cao, tính thẩm mỹ tốt. Cấu trúc da của chúng khác biệt khiến các sản phẩm cũng khác biệt theo tạo nên sự sang trọng, lịch lãm cho người sở hữu.

sản phẩm da cá sấu thật

Sự khác biệt của da cá sấu

 Cấu trúc da cá sấu

Da cá sấu có cấu trúc rất đặc biệt, do đó, các sản phẩm được làm từ loại da này có đặc điểm là các khớp nối giữa các da mềm, nhẹ còn da cá thì cứng. Cũng bởi đặc điểm khác biệt này, khi lựa chọn sản phẩm da cá sấu thật bạn có thể áp dụng để xem xét nhằm mua đúng loại da.

Tính thẩm mỹ

sản phẩm da cá sấu thật

Ví da cá sấu với những hoa văn đặc biệt, độc nhất

 Da cá sấu thường có những gam màu tối như màu vàng cánh gián, màu đen, màu nâu,… tạo nên sự lịch lãm. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất của khi sử dụng sản phẩm da cá sấu là bạn không bao giờ bị “đụng hàng” với bất kỳ ai. Cho dù kiểu dáng có giống nhau nhưng vì mỗi con cá sấu lại có một đặc điểm khác biệt, vì vậy, hoa văn chúng không bị trùng nhau tạo nên điểm đặc biệt cho sản phẩm.

Ngoài ra, khi những sản phẩm khác dùng lâu sẽ dễ bị hao mòn, hư hỏng, bay màu thì sản phẩm da cá sấu thật lại ngược. Càng sử dụng càng bóng, sáng, đẹp. Trong trường hợp sản phẩm bị dính bụi, chỉ cần dùng khăn lau ma sát mạnh là sẽ trở lại sáng đẹp như bình thường.

Chất lượng của sản phẩm da cá sấu thật

Là hình ảnh của loại da cao cấp bởi những đặc điểm tốt của chúng làm người tiêu dùng ưa thích và xem đó là hình ảnh của sự lịch lãm, sang trọng thời thượng. Không dừng lại ở đó, da cá sấu còn có những tính tốt khác như độ bền cao, tính thông thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt với lớp vảy chắc chắn, dai và không chịu ảnh hưởng từ bên ngoài.

Thiện cảm từ người tiêu dùng

Da cá sấu chiếm được ưu thế từ người tiêu dùng từ thời xa xưa. Khi đó, họ cho rằng cá sấu là con vật đại diện cho sự uy quyền, mạnh mẽ. Chính vì vậy, sản phẩm da cá sấu thật được đấng nam nhi rất ưa chuộng như bóp ví, giày, thắt lưng,… Những loại sản phẩm được làm từ phần da gồ ghề của cá sấu càng được phái mạnh ưa chuộng.

Giá cả đặc biệt

Một sản phẩm với nhiều ưu điểm tuy nhiên giá cả lại không quá cao cũng không thấp nên được nhiều người để ý và lựa chọn hơn.

Độ bền, độ thẩm mỹ cộng với chất lượng đến từ da cá sấu đã giúp nó chiếm trọn được tình cảm của người tiêu dùng từ xưa đến nay. Những sản phẩm da cá sấu thật cũng vì vậy mà được tôn vinh, đại diện cho sự lịch lãm, sang trọng và cao cấp.

Xem thêm:


01 comment

Trả lời

Your email address will not be published. Website Field Is Optional.

COMMENTCOMMENT
Your NameYour Name
EmailEmail
WEBSITEWEBSITE